Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Ảnh ngẫu nhiên

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của trường Tiểu học Bình Phú

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Kế hoạch phòng chống tham nhũng

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Trường TH Bình Phú
  Người gửi: Phan Văn Cừ
  Ngày gửi: 00h:07' 04-01-2011
  Dung lượng: 10.5 KB
  Số lượt tải: 682
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GD & ĐT BÌNH SƠN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH PHÚ Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Số: 20 /KH-THBP Bình Phú, ngày 20 tháng 12 năm 2010


  KẾ HOẠCH
  Thực hiện phòng, chống tham nhũng
  giai đoạn 2010-2020

  Thực hiện quyết định số 335/QĐ-PGDĐT ngày 09/11/2010 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bình Sơn về việc ban hành kế hoạch thực hiện phòng, chống tham nhũng từ nay đến năm 2020. Trường Tiểu học Bình Phú xây dựng kế hoạch thực hiện phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2010-2020 như sau:
  I. Mục đích:
  1.Nhằm nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm phòng, chống tham nhũng của từng đồng chí lãnh đạo, giáo viên, nhân viên trong cơ quan;
  2.Ngăn chặn, đẩy lùi, khắc phục các hoạt động gây lãng phí, thất thoát, các tệ nạn tham nhũng trong mỗi cá nhân nói riêng và trong cơ quan nói chung; làm cho mọi hoạt động trong nhà trường đều được công khai, minh bạch, góp phần nâng cao hiệu quả quản lí, sử dụng tối đa các nguồn lực cho phát triển giáo dục của địa phương, xây đựng môi trường giáo dục trong sạch, lành mạnh.
  3.Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác thanh kiểm tra, tố giác, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm những hành vi tham nhũng.
  II.Nhiệm vụ, giải pháp thực hiện :
  1. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường:
  Xây dựng kế hoạch nhiệm vụ và các giải pháp Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị Trường tiểu học Bình Phú như sau :
  BGH trường phối hợp với Công đoàn cơ sở trường, có kế hoạch thực hiện chương trình hành động của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bình Sơn về phòng chống tham nhũng, tổ chức triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” về cần kiệm, liêm chính, chí công, vô tư đi đôi với việc tăng cường công tác quản lý, giáo dục, nâng cao năng lực, phẩm chất đạo đức cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên; xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh; kiên quyết chống hành vi quan liêu, cửa quyền, nhũng nhiễu, hách dịch của cán bộ , công chức trong nhà trường .
  Triển khai các luật phòng, chống tham nhũng, Lụât thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Luật khiếu nại tố cáo; Luật giáo dục và các văn bản dưới luật.
  2- Thực hiện công khai, minh bạch trong công tác quản lý của đơn vị:
  -Thực hiện nghiêm túc việc công khai, minh bạch trong hoạt động cơ quan trường học về nội dung theo qui định của thông tư số 09/2009/TT-BGD ĐT ngày 5/7/2009 về quy chế thực hiện công khai đối với các cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân. Trước hết, tập trung công khai, minh bạch trong sử dụng ngân sách Nhà nước và các nguồn tài chính được giao, công khai các khoản đóng góp của cha mẹ học sinh, đầu tư xây dựng cơ bản, mua sắm, sử dụng trang thiết bị, các tài sản trong cơ quan đơn vị Trường tiểu học Bình Phú.
  -Xây dựng hộp thư góp ý ở văn phòng trường, tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và nhân dân, CMHS tố giác tham nhũng, những người bao che cho người có hành vi tham nhũng và những người có hành vi phạm pháp luật trong hoạt động phòng chống tham nhũng, lãng phí, nhũng nhiễu.
  -Xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, thực hiện tốt công tác dân chủ hóa trong trường học.
  3-Tăng cường công tác thanh tra ,kiểm tra việc chấp hành pháp luật về phòng, chống tham nhũng, lãng phí trong tất cả CB-GV-NV nhà trường:
  Tăng cường thanh, kiểm tra các bộ phận nhằm kịp thời phát hiện, xử lý và kiến nghị xử lý nghiêm minh các hành vi tiêu cực, tham nhũng, lãng phí. Đặc biệt chú ý các lĩnh vực trọng tâm như: Đầu tư xây dựng, sửa chữa; thu, chi ngân sách, thu chi các loại quỹ, sắm tài sản công; quản lý, nhận sử dụng, bảo quản tài sản, phân công tác cán bộ, giáo viên, nhân viên.
  -Tạo điều kiện tốt cho các tổ chức đoàn thể thực hiện việc giám
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓